CRM Software - SageCRM

Sage CRM ง่ายต่อการใช้งานรวดเร็วและเหมาะกับการทำงานนอกสถานที่ ใช้งานร่วมกับระบบ Wireless และ Internet-based ทำให้คุณเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นคุณสามารถจัดการธุรกิจของคุณและผสานข้อมูลทั้งข้อมูลด้านการขาย การดูแลลูกค้าและการตลาดได้อย่างใกล้ชิด

 

Sage CRM จะจัดส่งฟังก์ชั่นที่คุณต้องการเพื่อให้ตรงกับการจัดการความสัมพันธ์ของลูกค้า ตอบสนองความต้องการและยืดหยุ่นเพื่อให้ปรับใช้ได้กับธุรกิจของคุณ เราออกแบบมาเพื่อสนับสนุนโครงสร้างในการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้าและให้ทำงานร่วมกับ Sage Software back-office ทางด้านบัญชี

 

Sage CRM Architecture

 

Sales Automation

  • ควบคุมการส่งข้อมูลด้านการขายได้อย่างสมบูรณ์ โดยเพิ่มอำนาจให้กับทีมขายทำให้การจัดการขายมีประสิทธิภาพ พยากรณ์และออกรายงานได้ทุกรูปแบบการขาย
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพการขายเพื่อให้ผู้ขายมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น โดยผู้ขายสามารถเรียกใช้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย Sage CRM จะเตรียมข้อมูลตั้งแต่ครั้งแรกของการติดต่อจนกระทั่งปิดการขาย ช่วยให้ทีมขายมีประสิทธิภาพในการวิเคราะห์และการจัดการในการขาย

Marketing Automation

  • ติดตามผลตอบแทนทางด้านการตลาดที่บริษัทได้ลงทุน ไม่ว่าจะในด้านของการกำหนดแคมป์เปนส์ต่างๆ ซึ่งสามารถตรวจสอบข้อมูลได้จากทาง e–mail ที่หลากหลายในโปรแกรมการตลาด
  • จัดการและติดตามทุกส่วนประกอบของแคมป์เปนส์ด้วย Sage CRM โดยสามารถเข้าได้ถึงวัตถุประสงค์การทำแคมป์เปนส์การติดตามและการ drill-down ไปยังกิจกรรมเฉพาะภายในแคมป์เปนส์นั้น ซึ่งใช้งานง่ายและให้ข้อมูลเชิงลึกเพื่อให้คุณสามารถวางแผนและคาดหมายผลสำเร็จของแคมป์เปนส์นั้นได้

Customer Care

  • สามารถแก้ปัญหาข้อมูลลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยการให้ข้อมูลแบบมืออาชีพที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ มีเครื่องมือในการเข้าถึงข้อมูลของลูกค้าที่เกี่ยวกับการซื้อ ประวัติการโทรเข้ามาใช้บริการ ดูข้อมูลจากทาง e-mail และเอกสารที่ส่งเข้ามาได้

Outlook Integration

  • Sage CRM สามารถทำงานร่วมกับ Microsoft Outlook ได้อย่างสมบูรณ์โดยทำงานได้ในเวลาเดียวกันได้ 2 ทาง จัดตารางการนัดหมาย และเพิ่มเติมรายละเอียดได้ตามที่คุณต้องการ

Mobile/Wireless PDA Access

  • ได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงข้อมูลแบบ Real- time ซึ่งเป็นผลเชิงบวกในการเพิ่มประสิทธิภาพและผลกำไร เพียงแค่ใส่ข้อมูลของลูกค้าลงในอุปกรณ์สื่อสารของคุณ จากนั้นคุณก็สามารถ Up date ข้อมูลของลูกค้าได้ตลอดเวลาที่ต้องการ

Application Integration

  • ผสมผสานระหว่าง Sage CRM กับระบบบัญชีและการเงินให้กับองกรณ์โดยนำเสนอ Solution ที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้า

Offline Synchronization

  • ประกันการขายและดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างมืออาชีพ มีการเข้าถึงข้อมูลของลูกค้าที่สำคัญโดยการเชื่อมต่อทางอินเตอร์เน็ต

Productivity Tools

  • มีฟังก์ชั่นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขาย การตลาด และการบริการ Sage CRM กำหนดกระบวนการทำงานอัตโนมัติด้วยการทำงานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ ให้บริการผ่านweb และอีกมากมาย

Sage CRM Resources