Business Software Solutions

ปํญหาคอมพิวเตอร์ไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป

SEG IT Services ผู้นำทางด้าน IT Outsource และ IT Solution ในปัจจุบันการที่บริษัทจะสรรหาบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขปัญหาหรือการบำรุงรักษาดูแลระบบคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายนัก หรือบริษัทอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงในการรับเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญครบทุกด้าน SEG เข้าใจปัญหานี้ดี เราจึงได้จัดเตรียมบริการดูแลระบบคอมพิเตอร์ ( IT Outsource ) ด้วยทีมงานมืออาชีพและประสบการณ์ทำงานด้านไอทีมากกว่า10ปีทำให้เราเข้าใจปัญหาและเตรียมพร้อมในการป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับเครื่องคอมพิวเตอร์ในบริษัทของคุณ อีกทั้งบริการที่รวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ทำให้คุณเชื่อมั่นได้ว่าธุรกิจของคุณจะสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องคอยกังวลหรือต้องรอเวลาข้ามวันกว่าระบบหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะใช้งานได้ตามปกติ บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ ( IT Outsource ) จาก SEG IT Services จะช่วยคุณแก้ปัญหารวดเร็ว ตรงจุด ทุกที่ ทุกเวลา

 

บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์รายเดือน

IT Outsource Service

บริการดูแลระบบคอมพิเตอร์(IT Outsource)เป็นอีกหนึ่งบริการที่ทาง SEG จัดเตรียมให้กับทางลูกค้า IT Outsource เป็นบริการที่จะช่วยบริษัทของคุณแก้ปัญหาการใช้งานด้านระบบคอมพิวเตอร์อย่างมืออาชีพ หากคุณยังไม่พร้อมที่จะมีพนักงาน IT Support ประจำบริษัท SEG IT Services จะดูแลงานด้านระบบคอมพิวเตอร์ให้คุณด้วยประสิทธิภาพในการให้บริการอย่างมืออาชีพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ความเป็นระเบียบเรียบร้อยหลังจากการปฏิบัติงาน รวมถึงการให้ความรู้เบื้องต้นในการก้ไขปัญหาระบบคอมพิวเตอร์เบื้องต้นให้กับลูกค้ารวมถึงการแนะนำเทคโนโลยีในการใช้งานรูปแบบใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานคอมพิวเตอร์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์เพิ่มมากขึ้น เพิ่มเติม

 

 

Accpac ERP 

โปรแกรม Sage Accpac ERP

โปรแกรม Sage Accpac ERP รวบรวมการจัดการทุกส่วนงานภายในองค์กรของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานด้านระบบบัญชี ( Accounting ), ระบบจัดซื้อ ( Purchase ),ระบบการขาย ( Sale Order ), หรือจะเป็นระบบการจัดการด้านคลังสินค้า( Inventory Control ), ระบบงานต้นทุนโครงการ ( Project and Job Costing)รวมถึงการจัดการด้านสินทรัพย์ ( Asset Management ) มีรายงานมาตรฐานตามแบสรรภากร
 
Work Order System 

โปรแกรมบริหารงานซ่อมบำรุงออนไลน์

NetApps - Service Management Software คือโปรแกรมบริหารงานซ่อมบำรุงออนไลน์ ในรูปแบบของ Web Application เป็นโปรแกรมแจ้งซ่อมรูปแบบใหม่ที่ไม่ต้องเสียเวลาติดตั้งลงเครื่องคอมพิวเตอร์ สะดวกและง่ายดายด้วยการใช้งานผ่านระบบอินเตอร์เน็ต โปรแกรมออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในส่วนของการบริหารงานซ่อมบำรุงเหมาะกับทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจซื้อมาขายไป (Trading), โรงแรม (Hotels), โรงพยาบาล (Hospitals), บริษัทบริหารอาคาร (Facility management),โรงงานอุตสาหกรรม (Factory) หรือศูนย์บริการ(Service center) โปรแกรมจะแจ้งให้ทราบถึงสถานะและความคืบหน้าของงานแจ้งซ่อมตลอดเวลาแบบ Real Time และส่งข้อมูลต่าง ๆ กลับไปยังลูกค้าหรือผู้รับผิดชอบ

 
Project Management System 

โปรแกรมบริหารงานโครงการ

โปรแกรมบริหารงานโครงการ ( Project Management System ) ตอบสนองธุรกิจที่ต้องควบคุมค่าใช้จ่าย (Cost ) หรือต้องการตรวจสอบสถานะ ( Status )หรือความคืบหน้า ของแต่ละโครงการ(Project)รวมถึงการเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายที่ประมาณการกับที่ใช้จริงในโครงการพื่อทำการForecast ทั้งยังช่วยผู้บริหารให้มองเห็นภาพรวมของโครงการ

 
Project Management System 

โปรแกรมบริหารคลังสินค้า

โปรแกรมจัดการคลังสินค้า(WarehouseManagementSystem–WMS)เป็นระบบโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในการบริหารระบบคลังสินค้าทั่วไป ที่รับสินค้า เก็บสินค้า และกระจายสินค้า

 
CRM 

โปรแกรม Sage CRM

Sage CRM ง่ายต่อการใช้งานรวดเร็วและเหมาะกับการทำงานนอกสถานที่ ใช้งานร่วมกับระบบ Wireless และ Internet-based ทำให้คุณเข้าถึงข้อมูลลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นคุณสามารถจัดการธุรกิจของคุณและผสานข้อมูลทั้งข้อมูลด้านการขาย การดูแลลูกค้าและการตลาดได้อย่างใกล้ชิด
 
Equipment Maintenance 

โปรแกรมบริหารสินค้าคงคลัง

จัดการควบคุมปริมาณสินค้าในสต็อกเพื่อให้เพียงพอต่อการนำไปใช้เพื่อผลิตและจัดจำหน่ายช่วยลดปัญหาสินค้าเกินและสินค้าขาดสต็อก ปริมาณขั้นต่ำและปริมาณขั้นสูงที่ควรมีในสต๊อค(Minimum/Maximumปริมาณที่ค้างอยู่ในSalesOrderและปริมาณที่สั่งซื้อทำให้ทราบว่าเมื่อไหร่ที่จะต้องซื้อของเข้าและสินค้าใดที่อยู่ในสต็อกนานเกินไปแล้วควรที่จะทำอย่างไรต่อไป นอกจากนี้ระบบจะทำให้เราทราบต้นทุนของวัตถุดิบซึ่งสามารถนำมาใช้ในการคำนวณราคาขายได้ และดูสถิติการขายสินค้าและการคืนสินค้าในแต่ละรายการ

 
Customized Programs 

โปรแกรมบริหารการผลิต

สำหรับผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมที่กำลังมองหาโปรแกรมบริหารและวางแผนการผลิต (MRP)ที่มีคุณภาพ ใช้งานง่าย และราคาไม่สูงจนเกินไปเมื่อเทียบกับความสามารถที่ได้รับ เพื่อให้รับรู้ต้นทุนที่แท้จริง(Actual Cost) อันจะนำไปสู่การพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันขององค์กรและพัฒนาระบบการทำงานให้เจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดผลกำไรสูงสุด

 
Cisco partner HP IBM Intel Partner Dell partner